Vietnamese

Giới thiệu khu vực nhà hàng của công viên nước trong nhà Valley of the springs

Công viên nước trong nhà Valley Of The Springs bao gồm khu vực vui chơi giải trí, phòng nghỉ khách sạn. Và đặc biệt là khu vực nhà hàng gồm các món ăn ngon do các đầu bếp tốt nhất của chúng tôi chế biến.

Chúng tôi rất vinh dự khi được các trang báo lớn của Việt nam đưa tin như là vnexpress

Hôm nay hãy cùng Valley of the springs khám phá khu vực nhà bếp xem có gì nhé!

Khu vực ăn uống của nhà hàng valley of the springs

Bàn ăn

bàn ăn

Bàn ăn thường là bàn tròn hoặc vuông. Bàn có những kích thước khác nhau phù hợp cho 2 người, 4 người hoặc có thể lên tới 10 người. Vì thế bạn có thể chọn hoặc đặt trước bàn theo số người mà bạn đi cùng. Chúng tôi sẽ sắp xếp cho bạn những bàn ăn phù hợp nhất để có không khí ấm cúng nhất.

Cách xếp bàn

Chúng tôi phục vụ cả khách châu âu và châu á. Vì thế cách xếp bàn của chúng tôi cũng sẽ tùy biến theo phong tục tập quán của bạn. Hoặc bạn cũng có thể trải nghiệm các kiểu bàn mới theo phong cách khác với nơi bạn sinh sống chẳng hạn.

Phục vụ

nhân viên phục vụ

Nhân viên phục vụ luôn được chúng tôi đào tạo một cách chuyên nghiệp nhất. Cho bạn những trải nghiệm được phục vụ chu đáo. Họ sẽ sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi thứ khi bạn đang ngồi trên bàn ăn. Nếu có bất cứ phàn nàn gì về nhân viên phục vụ. Hãy báo cho chúng tôi biết.

Các món ăn

Thực đơn của chúng tôi luôn được thay đổi theo mùa. Các món ăn châu âu và châu á cũng được linh hoạt thay đổi. Bạn có thể đặt trước các món ăn mình thích tại valleyofthesprings.com

Quang cảnh hướng về phía công viên nước

Góc nhìn khi ăn của các bạn luôn được hướng về phía công viên nước. Chúng tôi muốn cho bạn cảm giác thư giãn khi nhìn mọi người vui chơi giải trí một cách vui vẻ. Qua đó những món ngon của chúng tôi hòa cùng không khí ấy tạo nên những phút giây tuyệt vời cho bạn.

khu vực nhà hàng

2. Khu vực nhà bếp của Valey Of The Springs

Các dụng cụ nhà bếp

Phần lớn các sản phẩm của chúng tôi đều sử dụng của thương hiệu sanaky. Đó là một thương hiệu rất lớn và các sản phẩm của họ cũng rất tốt.

Chúng tôi sử dụng tủ đông sanaky để bảo quản thực phẩm. Tủ mát sanaky để bảo quản rượu. Và các món hàng khác như lò nướng sanaky, v.v…

Các đầu bếp

Đầu bếp của chúng tôi được đào tạo rất tốt về chuyên môn. Họ có thể nấu được cả món châu âu và châu á. Khách hàng của chúng tôi phản hồi rất tốt về các món ăn của mình. Chúng tôi cũng có quy trình kiểm tra đầu vào thực phẩm rất nghiêm ngặt. Vì vậy mà các món ăn của bạn luôn là những món ăn tươi ngon nhất.

Lời kết

Bài viết trên giới thiệu về khu vực ăn uống của chúng tôi. Hi vọng bạn sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời tại valley of the spring nhé!

Cùng với đó chúng tôi hi vọng được hợp tác với các trang báo như baomoi.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *